Tải Facebook Apk mới nhất 2023 về máy Android miễn phí

Đánh giá bài viết

Tải Facebook Apk mới nhất 2023 về máy Android miễn phí
4.7 (93.33%) 24 Đánh giá

Tải Facebook Apk về máy miễn phí cho điện thoại Android – Download Facebook apk mới nhất 2023 cho Android

Facebook – Mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất hiện nay với quy mô trên toàn thế giới. Thoải mái giao lưu kết bạn, chia sẻ thông tin hay thậm chí đây còn là nền tảng kinh doanh hiệu quả mà bạn không thể bỏ lỡ. Bạn có thể tải facebook về máy điện thoại miễn phí ngay trong bài viết này một cách đơn giản và nhanh chóng để trải nghiệm cùng mọi người nhé.

Xem Thêm:

– Tải Ch Play về máy miễn phí cho Android

Tải Appvn Apk Miễn phí

– Tải Facebook cho IPhone

– Tải Zalo Apk miễn phí

 

Mục Lục Chính:

1. Facebook – Mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay?

2. Tải Facebook Apk mới nhất miễn phí

3. Lưu ý quan trọng khi sử dụng Facebook

4. Các vấn đề thường gặp với ứng dụng Facebook

 

Tải Facebook – Mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay?

Không thể phủ nhận sức hút và tầm ảnh hưởng của mạng xã hội hiện nay và phổ biến nhất chắc chắn là Facebook với hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới. Facebook không chỉ đơn thuần để kết nối và chia sẻ. Đây còn là nền tảng kinh doanh hay mang tầm ảnh hưởng về cả chính trị lẫn nghệ thuật cực lớn. với lượng thông tin khổng lồ.

tải facebook về máy miễn phí cho điện thoại android

Logo ứng dụng Facebook

Tải Facebook về máy để kết nối người dùng trên toàn thế giới. Ở Việt Nam có gần 70 triệu người tải ứng dụng Facebook, chiếm hơn 70% dân số với đa dạng độ tuổi Facebook tự do cho người dùng làm quen và kết nối trên toàn thế giới. Cập nhật và chia sẻ thông tin trên trang cá nhân, hội nhóm. Trò chuyện, video call thông qua phần tin nhắn miễn phí.

Cơ hội kinh doanh cực lớn. Với lượng người dùng khổng lồ đây sẽ là trang bán hàng, quảng cáo hữu ích có tác động nhất định. Dù bạn bán hàng nhỏ lẻ hay kinh doanh lớn thì đừng nên bỏ qua trang bán hàng, quảng cáo này. Đa số các công ty, tập đoàn đều sở hữu Fanpage, trang bán hàng ở Facebook.

Bán hàng – mua hàng online đang là xu thế trong cuộc sống bận rộn hiện nay bởi những lợi ích mà nó mang lại. Bạn hoàn toàn có thể cung cấp mọi thông tin, hình ảnh liên quan đến sản phẩm và tương tác với khách hàng hiệu quả mà không mất quá nhiều chi phí như trước đây.

Lượng thông tin khổng lồ từ chính trị, văn hóa, nghệ thuật cho đến học vấn chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn. Các trang báo mạng ngày càng đa dạng cũng như nhiều các nhóm về học vấn, kiến thức xung quanh với tổng hợp lượng thông tin khổng lồ giúp ích cho bạn.

Tải Facebook Apk cho Android có dễ dàng và miễn phí không?

Tải Facebook Apk 2023 về điện thoại Android hoàn toàn miễn phí, đơn giản và dễ dàng tại website chplay-appvn.com. Không chỉ có ứng dụng Facebook này, mà tất cả các game trò chơi và ứng dụng khác trên website này khi các bạn tải về đều hoàn toàn miễn phí 100%.

Tải ứng dụng facebook Apk 2022 mới nhất miễn phí về máy Android và trải nghiệm ngay thôi!

Tải Facebook Apk mới nhất 2023 Miễn phí về máy điện thoại Android

Các bạn có thể download ứng dụng Facebook apk về máy và cài đặt hoàn toàn miễn phí theo các đường link dưới đây.

Tải ứng dụng Facebook Apk 2023 miễn phí

Tải Facebook Apk về máy

(Kích thước: 45 Mb)

Sau khi tải ứng dụng Facebook file Apk xong, nếu bạn không cài đặt được thì có thể xem hướng dẫn cài đặt file Apk

Download Facebook mới nhất 2023 từ Google Play

Link Tải về máy

 

Cách đăng ký tài khoản sau khi tải Facebook cho Android

Tải Facebook về máy điện thoại Android xong bạn cần có tài khoản để sử dụng. Để tạo tài khoản người dùng cần có email hoặc số điện thoại. Mỗi email hay số điện thoại chỉ tạo được duy nhất 1 tài khoản:

Sau khi tải facebook apk mới nhất 2023 về máy, bạn truy cập vào ứng dụng Facebook.
Chọn Tạo tài khoản mới. Sau đó điền các thông tin về họ, tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số điện thoại (bạn có thể dùng tài khoản email để thay thế).

cách đăng ký tài khoản facebook sau khi tải về máy

Cách đăng ký tài khoản facebook sau khi tải về máy

Sau đó sẽ có mã xác minh gửi về số điện thoại hoặc email bạn đăng ký. Bạn nhập mã xác minh và tạo mật khẩu cho tài khoản của mình.

Lưu ý Facebook chỉ cho phép người dùng từ 13 tuổi trở lên.

Các tính năng khi download Facebook Apk mới nhất 2023 cho Android

– Xem lại ngày này năm xưa: Tính năng cho bạn xem và chia sẻ những kỷ niệm nhờ bài đăng cùng ngày từ các năm trước của bạn, giúp lưu trữ và gợi nhớ kỷ niệm.

– Story chia sẻ và lưu trữ hình ảnh, bài viết trong vòng 24h.

– Facebook Market giao lưu buôn bán tại nơi bạn sinh sống.

– Bảo mật 2 lớp để hạn chế tối đa tài khoản facebook của bạn bị hack bằng cách: chọn Cài đặt quyền riêng tư >> Chọn Cài đặt >> Chọn Bảo mật và đăng nhập >> Chọn Sử dụng xác thực 2 yếu tố >> chọn phương thức bảo mật phù hợp >> Tiếp Tục >> Nhập mã xác nhận -> Nhập mật khẩu của tài khoản Facebook -> Hoàn tất kích hoạt.

cài đặt bảo mật hai lớp cho tài khoản facebook

Cài đặt bảo mật hai lớp cho tài khoản Facebook của bạn

– Bảo mật thông tin bằng khóa bảo vệ trang cá nhân. Sau khi tải facebook cho Android, bạn có thể cài đặt tính năng này, sẽ chỉ bạn bè mới thấy được các bài đăng của bạn. Bạn làm theo các bước sau:
bạn vào Cài đặt => Khoá bảo vệ trang cá nhân => Kích hoạt tính năng

– Lưu bài viết để xem lại sau, khi lướt thấy bài viết hay thông tin bổ ích nhưng chưa có thời gian đọc ngay lúc đấy, bạn có thể sử dụng tính năng lưu bài viết, sau đó chỉ cần vào mục đã lưu để xem lại

– Tính năng tự động ghép đôi: sau khi download facebook cho android dựa trên sở thích, độ tuổi,… ứng dụng sẽ gợi ý người ghép đôi phù hợp với bạn.

– Kết nối Instagram, người dùng dễ dàng chia sẻ hình ảnh, bài viết story trên Instagram qua Facebook

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng Facebook

Hạn chế tối đa nguy cơ mất tài khoản:

Chắc hẳn bạn đã nghe đến về “hack nick” dễ dẫn đến tình trạng đánh cắp thông tin hay giả danh lừa đảo.

Để hạn chế tối đa vấn đề này, sau khi tải ứng dụng Facebook bạn nên cài đặt bảo mật 2 lớp cho tài khoản của mình, tránh click vào các đường link lạ chứa virus hay mã độc.

Quản lý địa điểm đăng nhập cho Facebook

Người dùng có thể kiểm tra lịch sử các địa điểm đã đăng nhập, nếu xuất hiện những địa điểm mà không phải là bạn đã từng sử dụng Facebook thì khả năng cao tài khoản của bạn đã bị truy cập từ một người khác. Với tính năng này bạn có thể đăng xuất khỏi tất cả nhưng thiết bị khác để đảm bảo an toàn cho tải khoản của mình.

Kiểm tra lịch sử đăng nhập facebook của bạn bằng cách: Vào Cài đặt và quyền riêng tư > Bảo mật và đăng nhập (tại đây bạn có thể xem được lịch sử bạn đã đăng nhập face book của mình tại mục Nơi bạn đã đăng nhập). Nếu thấy thiết bị lạ đã đăng nhập facebook của bạn thì bạn có thể đăng xuất facebook của bạn khỏi thiết bị đó bằng cách bấm vào nút 3 chấm dọc rồi chọn Đăng Xuất.

cách kiểm tra lịch sử đăng nhập facebook của bạn

Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập Facebook của bạn

Độ tuổi sử dụng facebook

Facebook quy định độ tuổi sử dụng là từ 13 tuy nhiên luôn cần có sự giám sát của người lớn bởi thông tin trên facebook không hẳn lúc nào cũng tốt và cũng hạn chế việc bị kẻ xấu lợi dụng thông qua mạng xã hội này. Nên có sự giám sát nhất định của người lớn khi tải ứng dụng facebook.

Luôn cẩn trọng với các hành vi mạo danh

Rất nhiều người dùng bị dính bẫy bởi hình thức mạo danh người quen hay cơ quan chức năng. Facebook không thể kiểm soát hết lượng thông tin lớn từ người dùng, vì vậy bạn cần cẩn thận nhất có thể khi tải facebook về máy và sử dụng nhé

Các vấn đề thường gặp khi tải Facebook về máy

Cách lấy lại mật khẩu facebook khi bị mất

Bạn vô tình quên mất mật khẩu đăng nhập facebook, hãy làm theo các bước sau:

Truy cập vào facebook, nhập tên đăng nhập (Số điện thoại hoặc email) >> Chọn quên mật khẩu >> chọn cách để nhận mã đặt lại mật khẩu (qua email hoặc sdt) >> Nhấn Tiếp tục >> Nhập mã xác minh được gửi tới email hoặc số điện thoại >> Chọn Tiếp tục >> Cuối cùng bạn tiến hành đặt lại mật khẩu mới cho facebook của mình.

cách lấy lại mật khẩu facebook bị mất

Lấy lại mật khẩu Facebook bị mất

Cách khóa / vô hiệu hóa tài khoản

Bạn có thể vô hiệu hóa tạm thời tài khoản của mình, không ai có thể tìm thấy bạn trên Facebook bằng cách.

Bước 1: Truy cập trang cá nhân của bạn >> Chọn cài đặt và quyền riêng tư >> Chọn cài đặt

cách vô hiệu hóa tài khoản facebook - cài đặt

Khóa tạm thời tài khoản Facebook – Chọn Cài Đặt

Bước 2: Chọn quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản.

Bước 3: Chọn vô hiệu hóa và xóa >> Sau đó bạn chọn Vô hiệu hóa tài khoản >> Chọn tiếp tục.

Bước 4: Nhập mật khẩu theo yêu cầu và chọn một trong các lý do vô hiệu hóa tài khoản mà Facebook gợi ý >> nhấn chọn tiếp tục.

chon lý do vô hiệu hóa tài khoản facebook tạm thời

Chọn lý do vô hiệu hóa tài khoản FB tạm thời

Facebook sẽ đưa ra gợi ý tự động kích hoạt lại sau 1-7 ngày hoặc không tự động kích hoạt lại, bạn chỉ cần lựa chọn theo nhu cầu là đã hoàn tất việc vô hiệu hóa tài khoản.

Tài khoản của bạn có thể kích hoạt lại bất cứ lúc nào bằng cách tải Facebook Apk và đăng nhập

Cách thay đổi tên hiển thị

Trước đây, khi tải Facebook miễn phí về máy người dùng có thể thay đổi tên hiển thị của mình bất cứ lúc nào. Nhưng để thuận tiện cho việc xác minh thông tin cũng như các vấn đề liên quan đến bảo mật. Facebook yêu cầu tên thật của người dùng, đồng thời bạn không được đổi tên tùy thích mà phải 60 ngày mới được thay đổi tên hiển thị 1 lần.

Cách đổi tên Facebook như sau:

Bước 1: Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư, sau đó nhấp vào Cài đặt.

Bước 2: Nhấn vào Tên

Bước 3: Nhập tên bạn và nhấp vào Xem lại thay đổi.

Bước 4: Nhập mật khẩu của bạn, rồi nhấp vào Lưu thay đổi.

Cách bỏ tag/ gắn thẻ trong bài viết Facebook

Chắc hẳn đã có lúc bạn thấy phiền bởi việc bị gắn thẻ trong bài viết của ai đó.

Để gỡ thẻ bạn làm theo các bước sau: Tại bài viết bị gắn thẻ bấm vào dấu 3 chấm > Chọn Gỡ thẻ > Chọn Ok để hoàn tất việc gỡ thẻ.

Không thể phủ nhận tính hữu ích mà Facebook mang lại. Từ giải trí, kết nối và chia sẻ thông tin, kinh doanh cho đến mua bán hàng hóa. Hơn thế nữa, nó lại hoàn toàn miễn phí. Còn chần chờ gì mà không tải ứng dụng Facebook apk mới nhất 2023 về máy ngay hôm nay.

Chúc bạn tai facebook apk 2023 mới nhất miễn phí về máy điện thoại Android thành công tại website CHPlay-Appvn.Com và sử dụng vui vẻ nhé!

Chia sẻ:

Bạn đang xem bài viết: Tải Facebook Apk mới nhất 2023 về máy Android miễn phí

Bài viết cùng chuyên mục
Tải Mobo Market 2022 Miễn Phí cho Android

Tải Mobo Market Apk miễn phí cho Android – Download ứng dụng Mobomarket apk 2022 Mobo Market […]

(2012 Download)
Tải Zalo về máy tính Pc, Laptop Miễn phí

Tải Zalo về máy tính miễn phí – Cách Tải và cài đặt Zalo Pc cho máy tính […]

(5011 Download)
Tải Zalo Apk về máy điện thoại Android miễn phí

Tải Zalo Apk về máy điện thoại miễn phí – Download zalo mới nhất 2022 cho […]

(78899 Download)
Tải Facebook cho IPhone miễn phí

Tải Facebook cho IPhone miễn phí – Download Facebook về máy IPhone   Facebook là mạng […]

(3206 Download)
Tải Appvn IOS miễn phí cho IPhone

Tải Appvn IOS 2022 miễn phí cho IPhone   Appvn đang ngày càng trở nên phổ […]

(31166 Download)
Tải Appvn Apk Miễn phí 2022

Tải Appvn Apk Miễn phí Mới nhất 2022 cho điện thoại Android – Download Appvn về […]

(15842 Download)


Con trai bà bán bánh mì lo cho em Remix Tiktok MP3 – Phúc Du

Con trai bà bán bánh mì lo cho em Remix Tiktok MP3 – Phúc Du   […]

(619 Download)
Tải CH Play Về Máy Tính Miễn Phí

Tải CH Play về Máy tính Pc, Laptop Miễn phí – Cách Tải & Cài Đặt CH […]

(8262 Download)
Tải CH Play Apk Mới Nhất 2023 Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Tải CH Play Apk miễn phí mới nhất 2023 về máy điện thoại Android – Download […]

(291135 Download)
Cách cài đặt trò chơi ứng dụng file APK cho Android

Cài đặt ứng dụng qua File APK dễ dàng…

(476 Download)


Nhạc Chuông Cô Gái Của Anh (TikTok) MP3 – Duy Văn Phạm

Nhạc Chuông Cô Gái Của Anh (TikTok) MP3 – Duy Văn Phạm   Tải Nhạc Chuông […]

(44 Download)
Cầm con ku Nhạc Thái Lan (Hot TikTok) mp3 – Nhạc Chuông

Cầm con ku Nhạc Thái Lan (Hot TikTok) mp3 – Nhạc Chuông   Nhạc chuông Cầm […]

(122 Download)
Nhạc Chuông Người Lạ Trong Danh Bạ – Erik, Phúc Du

Nhạc Chuông Người Lạ Trong Danh Bạ (TikTok) – Erik, Phúc Du   Tải Nhạc Chuông Người […]

(82 Download)
Nhạc Chuông Mưa Tháng Sáu (Điệp Khúc) – Văn Mai Hương

Nhạc Chuông Mưa Tháng Sáu (Điệp Khúc) – Văn Mai Hương   Tải Nhạc Chuông Mưa Tháng […]

(167 Download)
Nhạc chuông Dự Báo Thời Tiết remix TikTok – Lê Bảo, Nam Per

Nhạc chuông Dự Báo Thời Tiết remix TikTok – Lê Bảo, Nam Per   Tải Nhạc […]

(126 Download)


Tải Game Trò Chơi Con Mèo Tom 2 Miễn Phí Cho Android, IPhone

Tải Game Trò Chơi Con Mèo Tom 2 Apk Miễn Phí Cho Android, IPhone Game Trò […]

(5121 Download)
Tải Game Play Together Apk cho Android, Samsung

Tải Play Together Apk trên Android, Samsung phiên bản Mới nhất Miễn phí Play Together đang […]

(4925 Download)
Tải Game Free Fire Max Miễn phí cho Android, IPhone

Tải game Free Fire Max Apk miễn phí cho Android – Download Garena Free Fire Max […]

(5574 Download)
Tải game Free Fire cho iPhone miễn phí

Tải game Free Fire cho iPhone Miễn phí – Download Garena Free Fire cho IOS   Có […]

(4094 Download)
Tải game Garena Free Fire Apk miễn phí cho Android

Tải game Free Fire miễn phí Apk cho Android – Download Garena Free Fire: Khải Hoàn […]

(3268 Download)Tai Ch Play Apk Appvn 2022 Miễn Phí